Giới thiệu

Du lịch ngày nay đã trở thành nhu cầu của mỗi chúng ta. Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh du lịch tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, công ty đã mong muốn đem đến cho du khách những tour du lịch ấn tượng, độc đáo và phù hợp. Bên cạnh đó,  với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, phục vụ du lịch, nỗ lực tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Vì thế ở bất kỳ lĩnh vực nào, sản phẩm và dịch vụ của SAPGROUP cũng luôn được khách hàng và đối tác tin tưởng.

Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ visa, đặt vé máy bay, tư vấn du học, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, hoạt động kinh doanh chính của công ty là thiết kế và thực hiện một cách chuyên nghiệp các tour du lịch tham quan, tour hành hương, nghỉ dưỡng kết hợp thăm thân nhân trong và ngoài nước.

Mục tiêu phát triển tiếp theo của công ty là tập trung đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến: dịch vụ đặt tour & thanh toán tour trực tuyến, dịch vụ đặt khách sạn, đặt vé máy bay trực tuyến. Chấp nhận thanh toán đa dạng các loại thẻ như thẻ nội địa, thẻ visa, master,…trên các cổng thanh toán hàng đầu Việt Nam và thế giới như Paypal, Onepay,… Và khai thác các tuyến điểm du lịch mới lạ như Anh, Âu, Mỹ, Hàn Quốc...

Nguyên tắc phục vụ

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” như kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mong muốn của từng Quý khách hàng, mang lại cho Quý khách sự hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của từng nhân viên trong chuyến đi, sao cho mỗi dịch vụ đơn lẻ là một mắt xích kết nối hoàn hảo giá trị chuyến đi của Quý khách. Mỗi tình cảm, hạnh phúc hay mức độ hài lòng của. Quý khách là một viên gạch xây dựng lên thành công và giá trị của Công ty.

Tầm nhìn và sứ mệnh

SAPGROUP phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín.

Với các nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, SAPGROUP luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

Định hướng phát triển

Không ngừng phấn đấu đầu tư cơ sở vật chất, liên kết để phát triển du lịch, đổi mới ứng dụng công nghệ thông tin và chấp hành nghiêm chỉnh các chính sách của Đảng và Nhà Nước.

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm độc đáo (thiết kế tour trọn gói, tour theo yêu cầu, cung cấp dịch vụ đơn lẻ như: bán vé máy bay, phòng khách sạn,...)

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về thiết kế tour trọn gói cho những nhóm nhỏ, nhóm gia đình đơn lẻ, tour đặc biệt cho từng sự kiện để phục vụ nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng trong thời kỳ hội nhập với thế giới nhanh chóng như hiện nay.

Tiếp nối thành công của các hoạt động tour nội địa, đồng thời khai thác lợi thế khách hàng than thiết, chúng tôi muốn mở rộng thị trường sang phát triển các tour du lịch quốc tế. Đặc biệt, chúng tôi nhận thấy tiềm năng của tour du lịch Châu Âu trọn gói trong thời gian tới là rất lớn, vì vậy công ty chúng tôi sẽ tập trung cho thị trường tour Châu Âu như là thị trường chiến lược để xây dựng và phát triển tour du lịch Quốc Tế. Chúng tôi tin tưởng, với kinh nghiệm của mình đang có, đồng thời với niềm tin chúng tôi đã gây dựng được với khách hàng của mình, chúng tôi có thể phát triển tốt thị trường tour Quốc Tế.

Với mong muốn không ngừng phát huy chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ Quý khách hàng ngày càng tận tụy, chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn thông tin góp ý của Quý khách.

Đến với SAPGROUP bạn sẽ có gì ???

  1. Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo giàu kinh nghiệm 
  2. Tận hưởng dịch vụ tốt nhất như bạn bè ,  người thân của chúng tôi
  3. Sản phẩm đa dạng, chất lượng 
  4. Luôn có mức giá tốt nhất
  5. Hỗ trợ tư vấn 24/7
Chia sẻ bài viết: